ทีม12มีนา65

38.4 w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่คนไหนเป็นยังไงบ้างค่ะ อยากแตกแล้ว #ทีม 12 มีนา 65 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7มีนาค่ะ อาการปกติมากค่ะ อยากแตกแล้วไม่ไหววแล้วค่า55

บ้านนี้10มีนา ยังเงียบยุเลยจร้าาา 38+6 วีคแล้ววว

กำหนด26มีนา ท้องแข็งบ่อยมาก อยากแตกแล้วแม่

ทีม12มีนา เหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการเลย

12 มี.ค เหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นดีไหมคะตอนนี้

31มีนาคะ ตอนนี้หมอให้ยาคลายมดลูกมากินคะ

บ้านนี้ 14 มีนา 65 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แม่บ้างคน 40+ w ยังมีนะ แม่สู้ๆๆๆสังเกตอาการ

3y trước

40+2เหมือนกันค่ะเลยกำหนดมาแล้วไม่มีอาการอะรัยเลย

บ้านนี้14มีนาไม่มีอาการอะไรเลย

วันเดียวกันเลยคะแม่😁😁