สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

38+4 W มีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด3เซน แต่ยังไม่เจ็บท้องถี่ เจ็บทุกๆ15นาทีคะ คุณหมอเรยให้กับบ้าน แต่หลังจากกับบ้านมา เริ่มเจ็บถี่ปวดบีบมดลูกมาก ทุกๆ7-10นาที แบบนี้ปกติมั้ยคะ แร้วปากมดลูกเปิดแร้วสามารถปิดใด้หรือเปล่าคะ หรือจะเปิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บางคนก็ลดลงค่ะ 1-2เซนค่ะ น้องสะใภ้เราก็ลด ไปหาหมดที่แรก3เซน นอนรอตรวจอีกลดลงเหลือ2เซน หมอเลยให้กลับบ้าน

ถ้าเจ็บจนมากๆควรไปหาหมอนะคะเเม่ปากมดลูกเปิดได้ตลอดค่ะจะเริ่มเปิดขึ้นเลื่อยๆด้วย