สอบถามหน่อยค่ะ🙏

38+4วีค เมื่อเช้าไปหาหมอมามีมูกใสไหลเปียกกางเกงหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1.50 เซน หมอให้กลับบ้านพอตอนบ่ายมีสีน้ำตาลติดกกนแล้วพอ2ทุ่มกว่าๆมีมูกเลือดออกค่ะมีอาการปวดท้องแรงขึ้นเลื่อยๆตั้งแต่เมื่อเช้าค่ะจะนานไหมกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ🙏

แนะนำหาหมอค่า

ต้องไปไหมค่ะ

1y trước

ตามค่ะ ไปกลัวโดนยาเร่งคลอด😅

สู้ๆ ค่ะแม่