38+3 ไม่เจ็บท้อง แต่ลูกไม่ดิ้นควรไปหาหมอไหมค่ะ

38+3ไม่เจ็บท้องแต่ลูกไม่ดิ้นควรไปหาหมอไหมค่ะ

ถ้ารู้สึกลูกดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลย แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ของเราเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตั้งแต่7.00-12.00น. ลูกดิ้นแค่2ครั้ง หลังกินข้าวก็ไม่ยอมดิ้น ไปหาหมอติดเครื่องNSTกับอัลตราซาวด์ ก็ไม่ยอมดิ้นเลย แต่หัวใจเต้นปกติดี ทุกอย่างแข็งแรงดี แต่ไม่ยอมดิ้นเลย จนอาจารย์หมอต้องมาปลุกมากระตุ้นน้องให้ ลูกถึงดิ้นค่ะ หมอบอกว่าน้องน่าหลับลึกไปหน่อย ตอนนี้น้องกลับมาดิ้นปกติแล้วค่ะ

คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกว่าถ้าใน 1 วันลูกดิ้นให้รู้สึกน้อยกว่า 10 ครั้ง ให้รีบไป รพ. ทันทีเลยค่ะ

ถ้าแม่เป็นกังวล และลูกดิ้นน้อย ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำลองให้เอามือลูบท้องหรือเกาท้องก่อนนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค้ะแม่

ควรไปหาหมอค่ะ

แนะนำให้ไปค่ะ