แตกแล้วจ้าแม่ๆ

38+3วีค น้ำหนัก2700กรัม 12.15น.21/10/62

แตกแล้วจ้าแม่ๆ

จมูกเหมือนบ้านนี้เลยจ้า พ่อก็บานแม่ก็บาน 😂 ลูกออกมาบานคูน2เลย พ่อบอกโตขึ้นค่อยไปตัดเอา

บ้านนี้ 35 เริ่มหน่วงเยอะแล้วเพราะมดลูกตอนนี้เปิดเยอะแล้วจ้าน้องน้ำหนัก2739 ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมากเลยค่ะ อยากแตกบ้างจัง

ยิ่นดีด้วยค่ะ..บ้านนี้ก่คลอด21.02.63...39+1วีคเวลา12:33.นน2900

ยินดีด้วยนะค่ะ 38+3 เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+4ยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+6เงียบมากค่ะ 😭😭

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ

😭😭😭😭อยากเห็นตัวน้อยๆของตัวเองเร็วๆ

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่... ผมดกเชียว💗