แตกแล้วจ้า 10/12/62 ผู้สาวจ้า 38+3 วีค

ความเจ็บปวดที่งดงาม 16 ชั่วโมงการปวดทรมาน น้ำหนัก 2840 กรัม

แตกแล้วจ้า 10/12/62 ผู้สาวจ้า  38+3 วีค

555 เราไม่ด่าค่ะ แต่อยู่ไม่ติดเรย ทั้งดิ้นทั้งร้อง กลั้นไม่อยุ่จิงๆค่ะเสียง 😂😂😂

ตอนรอคลอดด่าหมอสาระพัดอย่าพอคลอดเสร็จพูดไม่ออกเรยค่ะ