38+3 น้องยังเงียบอยู่เลย

38+3 แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลย ควรทำไงดีคะ ทางแฟนก็กดดันจะให้ผ่าอย่างเดียวเพราะอยากเจอลูกแต่ไม่ถามความรู้สึกเราเลย🥹

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เค้า39w ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ สู้ไปด้วยกันจ้า

ผ่าก็ไม่หน้ากลัวนะค่ะ แต่ว่ามันพักฟื้นนานกว่าคลอดเองก็เท่านั้น

เรากว่าจะออกก็40+4ค่ะ​ รอเด็กเค้าอยากออกมาเองดีกว่า

38+3หมอนัดผ่าได้พรุ่งนี้ค่า น้องขวางไม่กลับหัว

ทุกอย่างมีเวลาของตัวเองค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆดูค่ะ

บ้านนี้38+5 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ทางนี้38+2ค่ะ รอผ่า38+6 🥰🥰

สู้ๆ นะคะแม่