นัดเร่งคลอดกำหนดคลอด27/07/63

38+3 วันพุธ15/07/63ไปตรวจที่คลินิก​ตามปกติ หมอตรวจภายใน​ปากมดลูก​เปิด1ซม. หมอนัดเร่งคลอดตอน13.00ของวันที่ 16/07/63 งดน้ำงดอาหาร​หลัง08.00 แม่ตั้งใจคลอดเองแต่คุณหมอกลัวผิดพลาดเลยให้งดน้ำงดอาหาร​เผื่อผ่าคลอด เพราะรกเริ่มเสื่อม น้ำคร่ำตอนที่อัลตร้าซาวด์​ยังพอมีอยู่ ใจแม่อยากคลอดวันศุกร์​เพราะจะได้มีญาติไปด้วย แต่ถ้ารอถึงวันศุกร์​หมอกลัวน้ำคร่ำไม่พอ ตื่นเต้นค่ะเพราะไม่อยากผ่า ลุ้นมาก นอนไม่หลับเลย เรายังทำงานอยู่ ถึงเวลาลาคลอด​ไปรอคลอดน้องเลย😅😅😅 ปล.น้องดิ้นน้อยลง แค่เจ็บเตือนไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด มีแต่ตกขาวเปียกแผ่นรองวันละ2แผ่น หลังตรวจภายในก็ไม่มีมูกเลือดออกมา **15/07/63**

นัดเร่งคลอดกำหนดคลอด27/07/63

แม่คลอดยังคะ