น้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยคะ

38+3 น้องน้ำหนัก3,223 น้อยไปมั้ยคะ

เยอะกว่าบ้านนี้อีกเลยค่ะ พึ่งคลอดน้องมะวาน 3170 เกือบตุยพยาบาลไม่ได้เตรียตัวเลย เเถมตอนเย็บยาชาดันหมดฤิทธิ์😅รุ้สึกถึงตอนตัดและตอนเย็บ

ไม่น้อยแล้วนะ บ้านนี้38+1มี2412ยังน้อยกว่าเลย😃

อีกนิดแม่จะคลอดเองไม่ได้แล้วน้องน้ำหนักเยอะ

ไม่น้อยจ้า ถ้าคลอดธรรมชาติก็เกือบขิตได้เลย

ตามเกณฑ์แล้วค่ะแม่

ถือว่ากำลังสวยคะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่

กำลังดีค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะแม่