มีก้อนสีน้ำตาล

38+3 week เมื่อวานมีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมาวันนี้เป็นก้อน สีน้ำตาลเข้มออกมา2 ก้อนเล็ก มีอาการปวดท้องเป็นๆ หายๆ ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ หรือรอเจ็บท้องถี่

1 Trả lời

ลองนับดูค่ะว่าใน 1 ชม.ปวดกี่ครั้ง เกิน 10 ครั้งถี่ขึ้นเรื่อยๆไปเลยค่ะ