มูกสีน้ำตาล

ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ น้ำยังไม่เดิน แต่มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนร่วมด้วยได้สักพัก 38+2

มูกสีน้ำตาล

ของเรามีมูกเลือด2วันแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน😥หมอบอกให้ปวดน้ำตาไหลค่อยมาทีเดียว.เสียความรู้สึกมาก

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะตอนแรกจะให้กลับบ้าน พอนออีก2ชม.ปากมดลูกเปิดเพิ่ม โดนเร่งคลอดเลย ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

รพ.แต่ละทีาไม่เหมือนกันแนะนำคุณแม่ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจเนาะ

ตอนนั้นแม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ

ไปคลอดได้แฃ้วจ้าไม่ต้องรอน้ำเดิยจา

ไปเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆๆจ้าา

5y trước

คลอดแล้วจ้า ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วคะ รีบไปรพ.เลยค่ะ

5y trước

คลอดแล้วจ้า ขอบคุณมากค่ะ

ปากมดลูกเปิด จะคลอดแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ คลอดแล้ว

ไปหาหมอค่ะ รอคลอดได้เลย

ไปหาหมอดลยค่ะดีสุด