อยากแตกแล้ว

38+3 อิแม่อยากแตกแล้ว ปวดร้าวไปทุกส่วน ทีม พ.ย จร้า

38+2 วันนี้หมอนัดผ่าคลอดแล้วจ้าแม่

บ้านนี้ 38+1 ก็ยังเงียบอยู่เลย

37+6 อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

อายุครรภ์​เท่ากัน​ เงียบกริบ

5y trước

ยังเรยคะ​ แค่ฉี่บ่อย

อยากเเตกเเล้วจ้าบ้านนี38+6

38+1จร้า27พ.ยท้องปั้นบ่อยมาก

บ้านนี้40+2ยังไม่แตกเลยจ้า

5y trước

สงสัยอยู่ในท้องแม่สบาย

38+4คลอดแล้วจ้า สู้ๆ น๊า

5y trước

เด่วน้องก็มาค่ะ

38+2 อึดอัดมาก อุ้ยอ้ายๆ

38+1อึดอัด​ ปวดทุกส่วน​

5y trước

อดทนอีกนิดเดียวนะคะ