37+3 อยากแตกแล้ว

ทีม พ.ย มีแม่บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างไหมคะ ทางนี้อยากแตกมากเลยค่ะ อึดอัดมาก เจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าแล้ว ประสบการณ์บ้านอื่นเจ็บเตือนนานสุดเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ท้องแรกแตกตอน 39+4 ตอนนี้ท้องสอง 37วีค ไม่ไหวแล้วค่ะ เดินจี๊ด นั่งจี๊ด นอนจี๊ดไปหมด คนโตก็ยั่วประสาทมากเลยค่ะ ปวดไปหมดแล้ว

37+4 ค่ะ เงียบกริบเลยปวดเตือนแค่กลางคืนกลางวันชิวมาก หมอนัดกนะตุ้นตอน 39w ค่ะคิดว่าลูกน่าจะไม่ยอมออกง่ายๆแน่เลย😂

บ้านนี้หมอนัดไปกระตุ้นคลอดวันที่25 ตุลาคมนี้ค่ะ ตอนนี้ได้37+2 จะ37+3 แล้ว กำหนด7พย.อยากแตกแล้ว เจ็บเตือนมา3-4 วันแล้วค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ไม่รู้ว่าโดนกระตุ้นแล้วจะแตกเลยไหม อยากแตกแล้วอึดอัดไปหมด เจ็บหลอกมาหลายวันแล้ว

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้37+5 แล้ว อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดไม่ไหวแต่น้องยังนิ่งอยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้เจบทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่36วีค แต่ยังนิ่ง อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดปวดหลังไม่ไหวค่ะ

38w คุณหมอนัดไปกระตุ้นคลอดอาทิตย์หน้าคะ คุณหมอบอกว่าสามารถคลอดได้แล้ว👶🏻❤️

11mo trước

9 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

ของบ้านนี้ คุณหมอ เลื่อนกำหนดผ่ามาเป็น วันที่20ตุลาคม แล้วจร้า

37+6ค่ะ ท้องแข็งกับเจ็บเตือนนิดหน่อย ในใจอยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้37weekอยากเเตกเหมือนกันค่ะแม่เจ็บเตือนทุกวันอึดอัดมาก

11mo trước

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ เลือกที่จะไม่ไปรพ.กลัวโดนไล่กลับ😆

37+6 แล้วค่าาา ท้องแข็งทุกวัน แต่ไม่ปวดท้องนะคะ