น้ำหนักน้อย

38+2เด็กน้ำหนัก2200เองทำไงดีคะกินไปเท่าไรไม่ลงน้องเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทางนี้ไปหาคุณหมอตอน37วีค น้อง2200 กลับมาอยากดินแต่ของหวาน ไปอีกที39วีค ขึ้นมา2900เลยค่ะ 🤣

กินที่ละน้อยกินบ่อยๆ จัดมือเบรคช่วง10โมง กับ 15โมง กล้วยน้ำว้า1ผลนม1กล่อง

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ เน้นนมเป็นหลัก ซาวด์ล่าสุด33+5W น้องหนัก2171จ้า ตอนนี้34+1wแล้ว☺️

แนะนำไข่ต้ม กล้วย นมค่า ลูกคนแรกออกช่วง37+6 หนัก3560 เรากินแบบนี้ช่วง34สัปดาห์

น้ำหนัก บวกลบ 500 กรัมค่ะ ของบ้านนี้ตอนซาวด์ 2855 กรัม ตอนคลอด 3340 กรัมค่ะ

แนะนำกินไข่ นมถั่วเหลือง หรือน้ำเต้าหู้เยอะๆนะค่ะ ช่วยได้ค่ะ

นมตราหมี 2 กล่อง ไข่ต้ม 2 ลูก กล้วย อะโวคาโด ค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนัก

บ้านนี้กินนมหมีแล้วก็อกไก่ค่ะ ค่อยๆบำรุงไป เดี๋ยวก็ขึ้นนะคะ

บ้านนี้ไปซาวตอนน้อง35+6ได้เเค่2,222หมอขอนํ้าหนักเพิ่มอีกนิด

นมแพะ+ไข่ต้ม+จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ บำรุงลูกโตยตรงเลยค่ะ