สอบถามหน่อยค่ะ

38+2 ทำไมลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

3mo trước

ออค่ะขอบคุณค่ะดื้อตอนดึกค่ะเเรงมาก

ใกล้คลอดแล้ว

3mo trước

จริงเหรอค่ะ รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ