ทีม17พฤษภาคมมีคัยคลอดบ้างแร้วคร้

38+1ยังเงียบยุเรยคร้😆วันที่10หมอจะกระตุ้นคลอดไห้แร้ว กำหนดคลอด17พฤษภาคม

ทางนี้21พ.คค้า แม่รอไม่ไหวแล้ว วันจันทร์นี้หมอนัดอยากโดนกระตุ้นบ้าง อยากเจอหน้าลูกแล้ว 🥰

1y trước

สุ้ๆจ้าเด้วก็ได้เจอ

กำหนด​คลอด​ 17​ ค่ะ​ เงียบกริบ​ หมอนัดกระตุ้น​ปากมดลูก​วันที่ 12​ ค่ะ​ 😅😅

1y trước

นัด12เหมือนกันคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะหมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่10เหมือนกันค่ะ♥️🙂

1y trước

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะ♥️

บ้านนี้โดนกระตุ้นก็เเล้ว ยังเงียบอยู่เหมือนเคย😅 แม่นี้จะขิตเเล้วคะ

1y trước

ไม่เจ็บคะเเม่ 😅

บ้านนี้เหลืออีก2วันกำหนดคลอดค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมากๆ

กำหนดคลอด17พ.ค.เหมือนกันคะ แต่วันนี้น้ำเดินแล้ว นอนรอคลอดอยู่จ้า

1y trước

ว้าวยินดีด้วยคร้ ทางนี้อยากแตกแร้วอึดอัด😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้นัดผ่าวันที่8นี้

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนมา3วันแล้วค่ะยังไม่ออกเลย

1y trước

อ้อ เราน่าจะมีอาการแค่นี้ค่ะ *กำหนด15

38+1 ค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 19พค วันที่ 8 นี้หมอนัดละ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน