ต้องไปหาหมอไหม

38+1มีมูกใสแบบนี้ไหลแสดงว่าใกล้คลอดยังคะ..ไม่ปวดท้องคะแต่มีมูกใสไหล2วันแล้วต้องไปหาหมอไหม??

ต้องไปหาหมอไหม

บ้านนี้เป็นมูลเเบบนี้เลยคะ เราก็เชื่อคนเเก่เขาบอกให้รอปวดท้องมากๆก่อนค่อยไป เเต่เราก็ปวดท้องน้อยนะคะนิดเดียวเเล้วก็ไม่ปวดอีกเลย เเล้วตรงกับวันหมอนัดตรวจปากหมดลูกพอดีมันเปิดตั้ง4เซนเเล้วเเต่มันไม่ปวดท้องจริง555

2y trước

คลอดเเล้วคะจะ2เดือนเเล้ว ผ่าเพราะน้องตัวใหญ่

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นบ่อยมากเเต่ไม่มีน้ำเดินรึมูกเลือดรึเจ็บครรภ์ก็ไม่ไปค่ะเพราะว่าเราโดนหลอกให้ไปตั่งหลายครั้งจนท้อเเล้ว

2y trước

ใช่คะเป็น2-3วันแล้วแต่ไม่ปวดไม่มีน้ำเดิน..เลยไม่รุ้ว่าจะต้องไปโรงพยาบาลดีไหม

มีเหมือนกันค่ะเยอะด้วยเเต่คนที่เคยท้องมาก่อนเค้าบอกเเค่ว่าเป็นตกขาวบางครั้งก้อไหลเหมือนฉี่ไม่เเน่ใจใช่น้ำเดินไหม

ของบ้านนี้37w5dก็มีมูกแบบนี้ออกเหมือนกันคะ ปวดท้องหน่วงนิดๆแต่ปวดขามาก ไม่รู้ต้องไปหาหมอไหมเหมือนกันคะ

2y trước

ใช่คะตอนนี้สับสนมากว่าจะต้องไปหาหมอไหมเพราะไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดมีแค่มูกใส

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ