ทีมธันวาคม

38+1w แล้วค่ะ จากท้องโตๆ เริ่มมีขนาดลดลงกำหนดคลอด 21 ธ.ค. แต่อิแม่อยากคลอดแล้วจ้าาา แม่ๆเดือนธันวาคม มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ

ทีมธันวาคม

26ธันวา เงียบมากจ้า รอลุ้นทุกวันไม่รู้จะแตกวันไหน

5y trước

มาลุ้นกันค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ