สอบถามแม่หน่อยค่ะ​ อันนี่คืออะไรค่ะ

38+1​ อันนี่คืออะไรมีอาการปวดท้องน้อยและก็ปวดหน่วงๆค่ะ​ อีกนานไหมกว่าจะคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่หน่อยค่ะ​ อันนี่คืออะไรค่ะ

ไปหาหมอค่ะ แอดมิดได้แอดมิดเลยนะคะ เราเพิ่งคลอดไป12ต.ค แต่กำหนดคลอดวันที่11ต.ค เรามีมูกเลือดออก+ปวดท้อง+ปวดหลัง แต่หมอบอกยังไม่คลอดเพราะมดลูกเปิดแค่1เซนหมอไล่กลับบ้าน2ครั้งในวันเดียว เราทนถึงวันที่12 ตอนเย็น พอไปถึงรพ.ก็ช้าไปลูกสำลักขี้เทาตัวเอง น้องต้องเจาะเลือดให้อ๊อกซิเจน5วันเต็มๆเลยคะ

3y trước

เมื่อวานได้นอนร.พ​ 1​คืน​ สังเกตุอาการปสกมดลูกเปิด​ 1​ เซนค่ะ​ ไม่มีน้ำเดินเลยได้กลับบ้าน

ตอนคลอกท้องแรกเราเป็นมูกเลือดสีแดงสดคะ ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้นอนดูอาการ กว่าจะคลอดข้ามไปอีกวันเลยคะ สุดท้ายผ่าคลอดเพราะปากมดลูกไม่เปิด

3y trước

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะแต่เปอดแค่​ 1​ เซน​ น่าจะนานเลยกว่าจะคลอดแต่มูกสีน้ำตาลปนใสๆนิดหน่อยออกมาไม่หยุดค่ะ

ลูกคนที่2 ปวดหน่วง ปวดหลังเหมือนคนอยากถ่ายตลอด รอทั้งมูกเลือด ทั้งน้ำเดิน ก็ไม่มี สุดท้ายไป รพ. ได้ 7เซน เตรียมคลอดเลยค่ะ

3y trước

กำลังจะไปแล้วค่ะ​ ตอนนี้ก็แน่นท้องจนหายไม่ออกแล้ว

เราก็38+1เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y trước

อันนี่มีมูกใสๆออกค่ะแล้วพอผ่านไปสักพักก็มีมูกแบบนี่ออกค่ะตอนนี้นอนรอดูอาการท้องแข็ง​ 8​ นาที​

บ้านนี้มีมูกเลือดหมอให้นอนรอดูอาการคะ

3y trước

อันนี่มีมูกใสๆก่อนค่ะพอผ่านไปสักพักก็มีมูกแบบนี่ออกแต่ไม่แดงค่ะ

เตรียมของแล้วไปโรงบาลเลยค่ะ

3y trước

แต่ไม่มีน้ำเดินค่ะแม่

หิ้วกระเป๋าไป รพ. ค่ะ 😊

3y trước

แต่ไม่มีน้ำเดินนะค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​มากน่ะค่ะแม่