อาการกระตุ้นคลอด

38+1 วันนี้โดนกระตุ้นคลอดแร้วมีเลือดออก มีเจ็บท้องไปถึงก้นแต่เจ็บแล้วหายแต่พอเจ็บเจ็บมากเรยค่ะ แบบนี้คืออาการกระตุ้นคลอดใช่ไหมคะยังไม่ต้องไปโรงบาล

1 Trả lời

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ เราโดนกระตุ้นวันจันทร์ (4 ต.ต.) วันนี้มีมูกสีน้ำตาลออกค่ะ (6 ต.ค.) ไม่ปวดท้องนะคะ มีเจ็บๆ หลังที่กระตุ้นค่ะ 38 วีคค่ะ

3y trước

😲😲