ไปหาหมอดีไหม

38+1 ลื่นล้มเอาก้นกระเเทกตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องเลือดออกหรืออะไรเลย เราควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ลื่นตอน5เดือน เอาตูดลง ไปหาหมอปกติ ยังไงแม่ไปหาหมอก่อนนะคะ

ควรไปตรวจเช็คค่ะแม่ เราไม่สามารถรู้ได้เองว่าผิดปกติอะไรไหมคะ

บ้านนี้ 2 รอบ แต่ยังดิ้นปกติ แต่ปวดร้าวตัว ไปเลย 😭😭😂😂

ไปหาหมอรึยังคะ

รีบไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรไปตรวจคะ