น้องยังเงียบอยู่เลย

38+1 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ บ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด27 สิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหายังเงียบอยู่เลยจ้า

28 สิงหา เงียบมากค่ะ มีเจ็บเตือนครั้งเดียว

บ้านนี้กำหนดแตก17สิงหา แอบแตกก่อนแล้ว13สิงหา

1y trước

อยากแตกแล้วด้วยค่ะ

38+1 เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด27สิงหา

บ้านนี้15สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

บ้านนี้40สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่ค่ะ

ทนอีกนิดค่ะ..บ้านนี้นัดคลอด28 สิงหา

ทางนี้ หมอนัด28ส.ค.66 ยังเงียบมากจ้า

27 สิงหา เหมือนกันค่ะ ยังเฉยๆ 😂😂

เช่นเดียวกันคะ..26ยังเงียบยุเลย