38 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการ

ตอนนี้ท้องได้38 สัปดาห์นิดๆแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แอบกังวล คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+5 วันแล้ว ยังเงียบอยู่เหมือนกัน อยากออกแย่แล้ว ปวดหลัง อึดอัด กินแล้วแน่นอึดอัดบางวันต้องอ้วกออก ไม่ไหวแล้ว ขิหมดนัดผ่า หมอก็บอกให้อดทน รอเจ็บคลอดเองดีกว่า

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่เตือน แต่มีเลือดออกนิดหน่อยเลยตัดสินใจไป รพ. ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ (ผ่าฉุกเฉิน) 38+2 เช็คตัวเองดีๆนะคะคุณแม่ ♥️✌️

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่35w จนตอนนี้38wก็ยังเจ็บเตือนอยู่ ไม่ยอมเจ็บจริงซักที อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้อยากแตกมากเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการเลยค่ะ

38+6เเล้วค่ะ​ ลูกไม่ยอมกลับหัว หมอนัดผ่าวันที่26นี้ค่ะ​ จะได้เจอเเล้ว เเต่กลัวผ่าคลอดมากๆเลยค่ะ

เราผ่า39+1จ้า..ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย.เดินปกติเดินเร็วปกติเลยจ้า

38สัปดาคะไม่มีอาการใดๆเหมือนกันเลยคะ นิ่งเงียบมาก

ปกติจ้า แล้วแต่คน บ้านนี้มีอาการตอนคลอดเลยค่ะ

เหมื่อนกันค่ะ38+2เงียบเลยค่ะไม่มีว่าจะเจ็บ

กังวลมาก.มีเจ็บท้องเตือนบ่อยแต่ก้อเงียบ.

อย่ากังวลค่ะ อาจจะอุ้มถึง40วีคก้อได้ค่ะ