ใกล้คลอดหรือหยังค่ะ

38+1 w คือมีอาการแบบปวดหน่วงๆแถวๆท้องน้อยแล้วก็ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่เจ็บท้องท้องแข็งไม่ถี่คืออยากรุ้ว่าเป็นอาการใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเตือนค่ะ ถ้าใกล้คลอดนี่จะเจ็บท้องถี่และสม่ำเสมอ หรือมีน้ำเดินค่ะ