38+1ท้องเเข็งบ่อยมากๆ

38+1 มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ท้องเเข็งบ่อยมากๆๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ 😂 ท้องที่2แล้วคะยังเงียบอยุ่เลย

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ แข็ง ถี่ๆ นานๆควรไปตรวจดูนะคะ