คลอดเดือนสิงหาคม

38+ แล้วคะ มีใครคลอดแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้รออยู่คะ รอปวดเตือนและปวดจริง หัวลงแต่ยังไม่ออก กำหนด 24 สิงหาคมนี้คะ ส่วนใหญ่ออกกันกี่วีคคะ

บ้านนี้28สิงหาค่ะ มีเตือนบ้างแต่ก็แค่นั้น ปวดหลัง ปวดขา ปวดหัวมาหมดเลย

เราคลอดตอน37+5 น้ำเดิน ปากมดลูกไม่เปิด ผ่านไป14ชม.ได้ผ่าเลยจ๊ะ เจ็บ2เด้ง

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 สิงหา คะ 39+1 สัปดาห์ ยังไม่เจ็บท้องเลย

23 สิงหา เงียบเหมือนกันค่ะ อิแม่ปวดเมื่อยไปทั้งตัว

กำหนอดคลอด20สิงหา แต่คลอดเมื่อวันที่6สิงหาจ้า👼🏻❤️

5y trước

คลอดวันเดียวกันเรยกับบ้านนี้ กำหนด20สิงหา แต่ผ่าคลอดวันที่6สิงหา บ้านนี้หญิงจ้า

ตอนนี้38+2 กำหนด23สิงหานี้ค่ะ ยังเงียบกริบอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด24สิงหา เจ็บเตือนอยู่ค่ะ

20สิงหา ท้อง2 แต่คลอดยาก นั่งลุ้นแทบทุกวันเลย

บ้านนี้37+2ค่ะ อยากแตกแร้ว กำหนดคลอด31สิงหา

38+4d เจ้บท้องเตือนทุกวัน มีแค่มูกใสออก 😂