คลอดเดือนสิงหาคม

38+ แล้วคะ มีใครคลอดแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้รออยู่คะ รอปวดเตือนและปวดจริง หัวลงแต่ยังไม่ออก กำหนด 24 สิงหาคมนี้คะ ส่วนใหญ่ออกกันกี่วีคคะ

37+6 ดิ้นทีฉี่จะแตก กำหนด27สิงหานี้ค่ะ

38 วีคเป๊ะ กำหนด26 ส.ค. ยังไม่แตกเลยค่ะ

5y trước

กำหนด26สิงหาเหมือนกันค้ะ เริ่มปวดเตือนบ้างนิดนึง

บ้านนี้ออก.38+3 ค่ะ กำหนดคลอด16 ส.ค 62

กำหนด20สิงหา แต่ผ่า6สิงหาจ้า 38w🥰

27สิงหาค่ะปวดหน่วงๆๆแล้วค่ะ

39+6ยังไม่มีวี่แววเลย

38+5 เงียบมากกกกกกก😭

เรา39+2 เงียบกริบเลย

บ้านนี้.มีเจ็บเตือนค่ะแต่ยังไม่คลอดรอยุค่ะกำหนดคลอด25สิงหา