38+3 แล้วยังไม่มีอาการท่าทีจะคลอดเลยใครเป็นบ้าง กำหนด31ก.ค.64

ของเราก็ไม่มีท่าทีเหมือนกันค่ะ พอจะคลอดเจ็บวันนั้นคลอดวันนั้นเลย ทุกอย่างเร็วมาก

3y trước

ง่ะ✌️✌️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ. นี่ก็เงียบมาก ไม่มีวี่แววอะไรเลย 😂

3y trước

ใช่จ้าาเงียบมาก