Team September 💗

38 weeks today, 🤰 sumasakit na lagi sa bandang vagina ko diko maintindihan san banda 😆 always contraction lang lagi nainigas tuwing madaling araw .. kelan kaya labas si baby ko 🥺 gusto ko na makaraos 😭☺ mababa na po ba? Sino po mga team September jan 🙋‍♀️😇🙏 #1stimemom #firstbaby #advicepls #sharingiscaring #theasianparentph

Team September 💗
1 Trả lời

mataas pa po mommy .. lalabas po c bby pag ready na kayo at ang katawan nyo 😊