Sino po dito Team September?

38 weeks today .. mejo nakakaramdam na po ng konting paghilab.. pero ang sabi baka naghahawan pa lang daw po si baby 🤗.. Sept 23. Edd..

26 Các câu trả lời

me sis, kagabi sobrang sakit ng buong tyan ko, pero ngaun wala na ung sakit.. un nga labg pabalik balik ako sa cr😅

39 weeks and 6 days napo tummy ko sumasakit yung likod tsaka yung. tyan ko duedate ko is september

expected september.. pro wla pa akong contractions,, iniinom ko ferrous, primrose, and lacta flow

38 weeks and 1 day po today.. Excited to see my little one.. God bless po sa atin lahat mommies..

38 weeks dn momsh..sep 22 nman ako..wla p dn sign n n lalabas n c baby

38weeks 5days.. kunting hilab hilab pa lang.. 1cm pa ako since sept.7

Team September here🥰37 weeks and 2days,may sign na Ng false labour

38weeks&5days 😊 sept 19Edd 😍 good luck sating lahat😊

sept 21 EDD. 1cm cervix. sakit sa balakang 😅

38wks and 4 days huhu wala p din hilab till now

3y trước

same Tayo my😔Wala din pong sakit😔