38 WEEKS 6 DAYS

EDD: APRIL 6 Hello mga mi, excuse po sa picture. Ask ko lang po kung ano po itong discharge sakin now lang po. Im currently 38 weeks and 6 days last IE po sakin last week friday 3cm pero makapal pa daw cervix. Sana po may makapansin. THANK YOU! 🤎

38 WEEKS 6 DAYS
1 Trả lời

pareho lang tayo mii edd ko sa lmp is april 6 din ,ganyan palang din sakin tapos sakit ng puson walang improvement , gusto ko na di g makaraos

2y trước

3.2 kls na baby ko kaya mas lalo ako kinakabahan kaka pa ultrasound ko lang ulit kahapon , bukas palang ako mag pa Ie