No sign of Labor😔

38 weeks and 5 days sa August 28 po EDD pero wala pa rin sign of labor. Ano po dapat kong gawin para mabilis magopen cervix ko po. Minsan po naninigas tiyan ko pero nawawala agad. Nakakapagod po lalo sa gabi sobrang hingal 6 pcs na po ng una gamit ko pag matutulog, excited na din ako makita si LO #firstbaby #1stimemom #advicepls #teamAugust

No sign of Labor😔
1 Trả lời

Konting tiis na lang po mommy.. Makikita niyo na po si baby..