No sign of Labor

38 weeks and 5 days na po. lakad lakad pti squat ginwa ko na. FTM here po. sabi nung mttanda dito sadya daw mag ooverdue kapag panganay .?

17 Các câu trả lời

Di ka pa naman overdue.. Meron ka pang 2 weeks. After 41 weeks at wala pa si baby dun ka palang icoconsider for induction or CS. Kapapanganak q lang nung Monday. 39 weeks..

Intay pa po kayo momshie ..ako nanganak 41 weeks and 1 day ..Godbless po sa paglalabor.. mag pine apple juice po kayo araw araw. Lakad at squat .

Naku sis nung buntis din ako napressure ako dahil ayaw ko umabot sa overdue pero saktong edd pala lalabas si baby. 😅 More lakad and squat sis.

Ftm pero di po ako nag overdue, 38 weeks flat nung nakaraos ako. More lakad lang po siguro

Kahit mag self induce ka kung ayaw pa ni baby lumabas di sya lalabas.

May 2 weeks ka pa mamsh. Give baby his time. Hehe. God bless mamsh

sbi ng iba . .eat pineapple,tablea/cacao, drnk salabat,

Ako nga 40 weeks and 1 day na no sign of labor padin

..hintay2x lang po momsh dpa cguru handa c baby..

39weeks ang 4 days na ko. But no sign of labor. 😔

5y trước

Ngtry na din ako primerose sa gbi lng, wla pa din nmn, hnd ko pa kasi natry pati day time,medyo messi kasi sya,