External Hemmoroid

35weeks sino po dito same case ko suffering from external hemmoroid, kakayanin po kayang mag normal delivery? Any help please.. #advicepls

8 Các câu trả lời

yes po kaaya po . masakit nga lang after manganak kse na push sya ng todo sa pag ire be ready nalang din hehehe

yes mommy .. usually normal naman po ang delivery kahit may almoranas. mawawala ri naman po pgkapanganak nyo po

Parang pwede naman magnormal mommy.. Inform your OB na lang din po mommy😊

Kaya po mommy. Prone po tlga tayong mga pregnant sa hemorrhoids

Yes po,ako nwala lang almoranas ko after ko nanganak..

hello.. may ginagamit po ba kayong cream?

opo kaya i normal delivery

Kaya po yan mommy.🙏