Prenancy

38 weeks and 3 days hi po, kanina po sobrang sakit ng puson at balakang ko mga 1 hr din, tapos nawala naman din po anu po kaya yun?

2 Các câu trả lời

Maaaring humihilab po ang tiyan niyo, nanigas po ba ? Kung oo tapos po pabalik balik ang ganyang pakiramdam, na pati sa parte vajeyjey parang may gusto kang ilabas, signs of labor na po siguro. Please consult your OB na po.

False labor palang cguro yun sis gnyan dn kc narnsan ko e nawala dn sya kc sabi nila pag active labor na tlgang Tuloy2 na yung sakit

4y trước

Sana nga sis 😌 ako nga 37 weeks & 2days plang na preggy gusto kuna dn mka raos e good luck po satin 😊