FTM

38 weeks and 3 days na po ako, 1 cm na din upon IE today. Tatagal pa kaya to? Niresetahan na rin ako ng evning primrose take 3x a day. Pwede bang ipasok sa pwerta yun para mas effective at mapabilis. gusto ko na makaraos. Edd Nov 15. Thanks

1 Trả lời

Depende. sakin kase ma tumagal pa. 6days akong nagprimrose and 1cm din. pwede naman yan oral or sa pwerta mismo.

5y trước

Pwede ma. sakin din oral pinatake e pero naglagay din ako direkta sa pwerta. ayain mona din si partner mag do ma para mas mabilis mag dilate cervix mo.