38 weeks 3 days

Hi po. Naka1week take na po ako ng Primrose, 3x a day. Then ngayon week po Hyoscine naman nireseta sakin which is 3x a day din po but still no sign of labor po. Maglagay po kaya ako ng Primrose sa pwerta habang nagtetake nung Hyoscine? Di na po kasi ako niresetahan nung Primrose e. Natatakot po akong maoverdue.😥#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

wag po kayo magmadali mommy ok lang po manganak ng 39-40 weeks normal po wag lang mag 41 weeks