Advise please

38 weeks and 2days still no sign of labor. Nagpacheck up po ako kanina, last week 56 lang timbang ko ngayon naging 58 tapos sinukat din po ang laki ng tiyan ko ang normal daw na sukat ng panganay 29 pero ung saakin 33. Last week 31 lang sukat niya. Natatakot po ako baka di ko po mainormal sabi ng midwife. Lying in po ako nagpapacheck up. Ayoko po sana talaga ma cs. Hirap na hirap din po ako mag diet kasi sumasakit tiyan ko pag nagugutom ako. Please any advise po para di na madagdagan timbang ko 🥺🥺🥺 #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

oatmeal nlng sa gabi momsh or fruits or biscuit. pag rice kasi mablis makalaki kay baby.