PANUBIGAN

38 weeks 2 days po ako ngayon, paano po masasabi kung panubigan yung naglileak? Parang may tumutulo po kasi unti unti. Ganito din po ba kayo? Pahingi nmn po ng idea kasi nag aalala po ako baka maubusan ng tubig sì baby.

1 Trả lời

Nung po kasing alo, may naramdman aking ng “pop” sa loob ng 2x saka po may biglang lumbas n mdaming tubig 3x

4y trước

Sige po, baka nagpapanic lang ako. Thank you po sa reply wait ko po yung may pop na din sakin.