brown discharge

38 weeks 2 days Po ako ngaun then halos 3 days NG masakit ung balakang ko pero dt namn masyado Kaya naman parang mad dalaw Lang ako ganun ung feeling .. pero kahapon nag karuon ako NG brown discharge patak patak Lang Sia pero nanibago ako Kasi lagi namng white Lang discharge ko na malapot tas nag taka ako kagabi at ngaun bakit Mai patak patak na brow. Parang old blood. Sign b un na palapit na ako NG palapit amag labour??

brown discharge
1 Trả lời

Keep checking for movement, and alert your doctor na rin

5y trước

Magalaw namn Sia sis ..kanina nag pacheck up ako inay e ako .1.5 cm palang namn . Matagal pa Kaya un?