39 weeks

2 days na masakit ang paghilab ng tyan ko at may brown-pink discharge pero galing ako kahapon sa ob 2cm palang kaya pinauwi nnaman ako pero ung pain sa balakang sobrang sakit pag nahilab nakakaiyak. Sino po dito ang ganun din.😭

2 Các câu trả lời

ganyan ako nung 2cm ako mommy nung manganganak nko .. pumunta nko ng lying in nun kasi super masakit na as in nanlalambot buong katawan ko sa sakit. malaman laman ko 2cm palang pala yon. kaso pnaanak na rin ako nung araw na un.

ako ngayon pahinto hinto Ang sakit...huhuhu 1 cm palang ako...