No signs parin

38 weeks and 2 days na po ako based on this APP. pero Still no signs of labor parin. Nalulungkot na ako. buti pa sila nakaraos na.

16 Các câu trả lời

Same tayo sis.38 weeks and 4 days na ako piro di parin nakakaramdam nnag signs.piro sobra ako sa manas laki nang paa ko😊

39 weeks and 3 days palagi lang naninigas ang tyan at masakit ang likod s bandang baba... sna nga makaraos n rin

38 weeks din ako. Parang may masakit sakit na sa tiyan ko pero hindi naman nagtutuloy tuloy.

Relax lang, Sis. Lalabas si baby sa gusto niyang time. Sa ngayon, think positive muna tayo!

Sakin po 39 weeks and 5days no sign parin po pray lang tayo mommy makakaraos din Tayo😇

Ako palagi ng natigas ang tyn may kasama g skit tpos 2cm paren daw ako anggang ngaun

Lalabas din po yan mommy nanganak po ako e 1 day na lang 40 weeks na.

Mag excercise kna mommy mag lakd lakad ka po pra bumaba na si baby

Same mommy. Pray lang tayo and kausapin baby naten. :)

Sis.. Wag k stress llabas din c baby.. Gudluck