38 weeks, mababa na po ba?

38 weeks and 2 days accdg sa app. Mababa na po ba? Dami nagsasabi na mababa na raw. Mahirap na din minsan umupo ng maayos. And Laging nag ttighten yung tummy ko especially if i take long walks or akyat baba sa hagdan. Pero minsan kahit nakaupo lang ako, nafefeel ko na lumolobo ng dahan2 yung tiyan ko. Movement pa rin ba ni baby yun? Hehe. Next week pa check up ko kay ob kasi. Any momshie here na same experience?

38 weeks, mababa na po ba?
2 Các câu trả lời

ganon talaga momshie. lalo pa malapit n due mo. good luck po

Mataas pa Momsh