edd

38 weeks, 1 day. Still no sign of labor.? worried na po ako. Pahelp naman po.

15 Các câu trả lời

ako momsh..40 weeks na bukas pero wala ako nararamdaman na kahit na ano..para ngang di ako manganganak eh kase kahit na konting kirot wala talaga..

Same here, 38 weeks and 4 days wala paring signs pero 2cm nako nung in-IE ako nung wed😊 sana lumabas na si baby😊

i have a friend na uminom ng hilaw na egg, then pumutok na agad panubigan nya, pagdating nya sa clinic 5cm na sya

5y trước

delikado po raw egg.. 😊 baka po salmonella bacteria ang makuha..

Just relax at enjoy darating din yan labor mu ang mhalaga hindi kapa lumampas ng 40th weeks for overdue

dont worry mamsh..lakad2 at squats lang parati..lalabas at lalabas rin si baby..God bless 🙏

Ako nga 39 weeks and 1 day wala parin unti lang din discharge ko parang wala pa nga eh

It's ok lang po hintay lang kayo ako nga 40 weeks tlga cxa bago lumabas c baby ,,

38 weeks and 4 days.. No sign of labor din.. Hay.. Makaraos na sana tau sis..

4y trước

ako nga momsh nong sept. 29 pa ang due ko hanggang ngayon hindi pa ako nanganganak

Okeyn lang yan momsh.. meron ka pa po 2 weeks. Stay safe po..

Ok lang yan, Mumsh! Upto 41 weeks naman pwede pa. 💗