ตั้งครรภ์

38+6ท้องเสียมีมูกใสทอ้งแข็งใกล้คลอดหรือปล่าว

ใช่ค่ะ มันจะมีอาการเดี๋ยวปวดเดี๋ยวปวด มีน้ำใสๆ ท้องแข็ง คือใช่เลย ตอนนี้คลอดังค่ะ

บ้านนี้40วีคแล้ว ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีมูลไหลเลยค่ะ มีแต่หมาดขาว

ใช่ค่ะ คุณแม่รีบไปหาหมอนะค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดเเล้วคะ

ใกล้คลอดแล้วจะ

ใกล้แล้วค่ะ