ตั้งครรภ์

วันนี้มีมูกเลือดออกค่ะแต่อาการเจ็บท้องปวดท้องยังไม่มีแต่ปวดหนว่งหน้าขาอย่างนี้จะคลอดหรือยังต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ38+6แล้วค่ะ

ไปเลยคะอาการเเต่ละคนไม่เหมือนกันบางทีมดลูกอาจเปิดเเล้วคะบางคนก้อปวดขึ้นทีหลังคะ

มีมูกเลือดไปโรงพยาบาลเถอะค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดก็รีบไปหาหมอเลยนะคะ ปากมดลูกเปิดแล้ว

5y trước

บ้านนี้มีลูกเลือดตี3 ไม่ปวดท้องเลย โทรถามหน้าห้องคลอด6โมงเช้า เขาให้ไปเลย มีมูกเลือดไม่ปวดท้องก็ให้ไป พอไปถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ ไปถึง7โมงเช้า คลอด8โมง55 นาที

ไปหาหมอเรยค่ะปากมดลูกน่าจะเปิดแร้ว

รีบไปหาหมอค่ะ