ผ่าคลอดบล็อคหลังน่ากลัวไหม

38+2เราเป็นเริมขณะตั้งครรภ์คุณหมอให้ผ่าคลอดกังวลและกลัวมากค่ะปกติเป็นคนที่ขี้กลัวบาดแผลหรือเลือดอยู่แล้วค่ะยิ่งรู้ว่าจะผ่าแล้วทำให้ยิ่งเครียดยิ่งกังวลและนอนไม่หลับไปใหญ่เลยค่ะ อยากทราบว่าผ่าคลอดเจ็บมากไหม แล้วงดน้ำงดอาหารกี่ชม.คะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ