เจ็บท้อง

38+1wค่ะ มีอาการเจ็บท้องตลอดแต่ไม่หนักไม่ถี่ยังปกติยุไหมค่ะ

1 Trả lời

เจ็บท้องเตือนรึป่าวคะแม่ แม่ลองจดนะค่ะ เริ่มปวดเมื่อไร หายปวดเมื่อไร ถ้าปวดถี่ขึ่้นๆทุกๆ 5 นาที ไปร.พ เลยจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้ะปวดตลอดเรยค่ะแบบจิ๊ดๆๆเรยค่ะคุณแม่