ใกล้จะได้เจอกันแล้วนะลูก​ สัญญาว่าจะดูแลหนูอย่างดีที่สุด

38+1​วันนี้หมอนัดท้องลงเยอะแล้ว.รอปวดท้อง.. หรือมีมูกเลือด.เพราะท้องปั้นบ่อยแล้ว

ใกล้จะได้เจอกันแล้วนะลูก​ สัญญาว่าจะดูแลหนูอย่างดีที่สุด

ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ