ใกล้จะได้เจอกันแล้วนะลูก​ สัญญาว่าจะดูแลหนูอย่างดีที่สุด

38+1​วันนี้หมอนัดท้องลงเยอะแล้ว.รอปวดท้อง.. หรือมีมูกเลือด.เพราะท้องปั้นบ่อยแล้ว

ใกล้จะได้เจอกันแล้วนะลูก​ สัญญาว่าจะดูแลหนูอย่างดีที่สุด

วันนี้หมอนัดท้องปั้นบ่อยแต่ปั้นลูกเล็กๆๆๆคงจะใกล้แล้วล่ะแม่่.เมื้อคืนนอนปวดๆๆหายๆๆๆ

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ ท้องแข็งแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่เจ็บหรือมีมูกเลือดค่ะ

5y trước

จร้า.ขอบคุนค่ะแม่

38+5 อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 😁 ลุ้นทุกวันว่าเมื่อไหร่ จะเจ็บท้อง

5y trước

ลุ้นหนักมากเลยแม่ท้อง3.. หรือเราตั้งใจมากเกินไป​ 2ท้องที่ผ่านมาก่อนกำหนดหมดเลยยย

พอกะบ้านนี้เลย 38+1w หมอนัดวันนี้เหมือนกันรอลุ้น

5y trước

ขอบคุนคร้า

อยากเจอมั่งเลยยยย แต่บ้านนี้ยังรออีกหลายเดือน

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ น้องเเข็งแรงน่ะค้ะแม่ 😍

ตื่นเต้นแทนค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

บ้านนี้ก็อยากแตกค่ะแม่ แต่ก็ต้องรออีกหลายเดือน555

ขอให้คลอดง่าย คลอดปลอดภัยค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ